เคล็ดลับ!! ดีท็อกซ์ลำไส้ ขับถ่ายคล่อง พุงยุบ และลดหน้าท้อง


Advertisements

หากใครที่กำลังมองหาวิธีดีท็อกซ์ ล้างลำไส้ เพื่อให้ลำไส้ของเราสะอาด เตรียมพร้อมที่จะดูดซึมสารอาหารต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งช่วยดูแลสุขภาพลำไส้ สุขภาพร่างกายของเรา ช่วยให้การขับถ่ายดียิ่งขึ้น แถมยังทำให้หุ่นของเราเฟิร์ม สวย ผอมเพียวได้อีกด้วย วันนี้ fat108 ดอทคอม เลยเอาใจคนรักสุขภาพมาฝากกัน ด้วยวิธีการล้างลำไส้ด้วยโยเกิร์ต กันจ้า จะได้ผลดีแค่ไหนนั้น ลองดูตามวิธีที่ fat108 ดอทคอม จัดมาให้ได้เลยจ้า

fat1271881_640

ส่วนผสม

1. โยเกิร์ตรสธรรมชาติ lowfat 0%
2. นมสด lowfat 0%
3. น้ำผึ้งแท้ 1 – 2 ช้อนชา
4. มะนาว ครึ่งลูก (ใครชอบเปรี้ยว อยากเห็นผลชัดเจน ก็บีบมะนาวไปเลย 1 ลูก จ้า)

วิธีทำ

1. เมื่อเราตื่นเช้าขึ้นมา ขณะที่ท้องของเราว่าง ให้เรา นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ lowfat 0% + นมสด lowfat 0% + น้ำผึ้งแท้ 1 – 2 ช้อนชา + มะนาว ครึ่งลูก – 1 ลูก ผสม 4 อย่างนี้เข้าด้วยกัน ทิ้งไว้ประมาณ 15 – 30 นาที เพื่อให้จุลินทรีย์ขยายตัวก่อน แล้วค่อยดื่ม
2. ดื่มน้ำเปล่าสะอาดตามทันที 1 – 2 แก้ว
3. ให้เวลาประมาณ ครึ่งชั่วโมง – 1 ชั่วโมง เราค่อยทานข้าวเช้าตามปกติ เพื่อให้เวลากับการดีท็อกซ์ลำไส้ของเรา ให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น

ประโยชน์ของการดีท็อกซ์ ล้างลำไส้ ด้วย โยเกิร์ต

1. ช่วยล้างลำไส้ใหญ่ให้สะอาด ล้างไขมันที่เกาะอยู่ตามผลังลำไส้ ทำให้ระบบการย่อยของลำไส้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
2. ช่วยระบบการย่อย ระบบขับถ่าย ของเราดียิ่งขึ้น
3. ช่วยขับของเสียในร่างกายของเรา
4. ทำให้เราอารมณ์ดี รู้สึกสดชื่นทุกเช้า
5. ช่วยบำรุงสมองให้ดียิ่งขึ้น

fat829695_640

สำหรับสูตรดีท็อกซ์ ล้างลำไส้ ด้วย โยเกิร์ต นี้ ใครที่ทานเป็นประจำทุกวัน ทุกอาทิตย์ รับรองได้ว่า ไม่ใช่แค่การล้างลำไส้ของเราอย่างเดียวที่จะดียิ่งขึ้น ส่งผลให้ระบบขับถ่ายของเราดีขึ้น แต่ยังจะทำให้หุ่นของเราเฟิร์ม พุงยุบ ผิวสวย ผอมเพียว แถมที่สำคัญยังจะทำให้หน้าคุณดูเด็กลง ไม่แห้งเหี่ยว สูตรนี้ fat108 ดอทคอม ขอคอนเฟิร์มจ้า


Advertisements