เคล็ดลับการลดความอ้วนแบบเร่งด่วน


Advertisements

อึดอัดใจใช่มั้ยครับว่าการรับประทานตามใจปากนั้น ประเดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นทันตาเห็นได้ชัด ในการลดน้ำหนักนั้นก็เป็นไปได้ยากด้วย เมื่อเพิ่มขึ้นมาแล้ว และความอ้วนกับผู้หญิงนั้นก็เปรียบเสมือนของที่คู่กันมาโดยตลอด

สำหรับผู้หญิงที่ไม่ได้ออกกำลังกายก็ยิ่งจะเห็นได้ชัด วันนี้ผมก็เลยจะเอาสูตรลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนมาให้สาวๆทุกคนลองใช้กัน เพราะว่าสูตรนี้สามารถลดน้ำหนักได้ภายใน 7 วันแค่นั้นเอง และสามารถลดน้ำหนักไปได้มากกว่า 9 กิโล เลยทีเดียว เรามาดูสูตรการลดความอ้วนกันเลยนะครับ

วิธีลดความอ้วนแบบเร่งด่วน

สำหรับสูตรการลดความอ้วนนั้นมีอยู่ 2 วิธี เรามาดูวิธีแรกกันก่อนนะครับ โดยวิธีที่เราจะพูดถึงนั่นก็คือการรับประทานอาหารแต่ละมื้อรวมทั้งน้ำดื่มให้เหมาะสมเป็นระยะเวลาที่ติดต่อกันประมาณ 1 อาทิตย์ จะเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้น

โดยเฉพาะในวันแรกนั้นช่วงเช้าให้เรารับประทานเพียงแค่น้ำผลไม้ก็พอส่วนมื้อกลางวันนั้นให้รับประทานไข่ต้มประมาณ 2 ฟองและในมื้อเย็นให้เรารับประทานสลัดผัก

วันที่ 2 นั้นช่วงเช้าให้เรารับประทานกาแฟหรือน้ำผลไม้โดยที่ห้ามใส่น้ำตาลมื้อกลางวันก็ให้ทานไข่ต้มประมาณ 2 ฟองก็เพียงพอ ส่วนมื้อเย็นให้รับประทานแค่โยเกิร์ตครับ

วันที่ 3 นั้นในช่วงเช้าให้เรารับประทานโยเกิร์ตและกาแฟ ที่ไม่ใส่ครีมหรือน้ำตาลเหมือนเดิม มื้อกลางวันให้เรารับประทานเกาเหลาลูกชิ้นหมูก็ได้ และมื้อเย็นให้เรารับประทานผลไม้เช่นสับปะรด 1 ชิ้น

วันที่ 4 ในมื้อเช้านั้น ให้เรารับประทานขนมปัง 1 แทน รวมทั้งน้ำผลไม้หรือกาแฟก็ได้ ส่วนมื้อกลางวันให้ทานไก่ย่างหรือสลัดผักช่วงเย็นให้รับประทานโยเกิร์ตเพียงอย่างเดียว

วันที่ 5 ช่วงเช้าให้เรารับประทานกาแฟหรือน้ำผลไม้เช่นเดิมอย่าลืมนะครับห้ามใส่น้ำตาลหรือครีม มื้อกลางวันให้เรารับประทานส้มตำและไก่ย่างก็ได้ เพื่อเพิ่มรสชาติจากที่เราทานอาหารแบบเดิมๆมาหลายวันแล้ว และในช่วงเย็นให้เรารับประทานสลัดผักกันครับ

วันที่ 6 ช่วงเช้าให้เรารับประทานน้ำผลไม้หรือกาแฟเหมือนเดิมส่วนมื้อกลางวันเปลี่ยนไปรับประทานปลานึ่ง หรือปลาเผาเพื่อเพิ่มวิตามินบำรุงร่างกายกันหน่อยครับ และมื้อเย็นให้เราบำรุงร่างกายโดยการดื่มนมสด

วันที่ 7 นั้นในช่วงเช้าให้เรารับประทานข้าวสวย 1 ทัพพีและหมูย่าง 1 ชิ้น รวมทั้งไข่ต้ม 1ลูกด้วย ส่วนมื้อกลางวันให้เรารับประทานเกาเหลาลูกชิ้นหมู ตบท้ายด้วยมื้อเย็นให้เรารับประทานสับปะรด 1 ชิ้น นี้ก็เป็นวิธีการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนแต่ธรรมชาติและไม่ทำร้ายร่างกายอีกด้วย

ถ้าใครสงสัยว่าวันถัดไปจะทานอะไรให้เรารับประทานได้ตามใจชอบแต่อาหารควรเป็นอาหารที่มีไขมันต่ำและมีประโยชน์ต่อร่างกายเหมือนกับทั้ง 7 วันที่เราได้รับประทานมานั่นเอง


Advertisements