สูตรลับธรรมชาติ ดับกลิ่นตัว กลิ่นรักแร้ ได้ผลจริง 100%


Advertisements

เรื่องของกลิ่นตัวไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ยิ่งกลิ่นไปแตะจมูกใครเข้าแล้วละก็ คงต้องมีหนีเป็นแถวๆคงไม่มีใครอยากเข้าใกล้เราแล้วมั้ง  แล้วแบบนี้จะกล้าไปคุยกับใครที่ไหนได้อีก ในเมื่อกลิ่นตัวเราแรงซะขนาดนี้ ไม่ได้ล่ะต้องหาตัวช่วยกำจัดกลิ่นเต่า กลิ่นตัวนี้ออกไปซะที  วันนี้  fat108.com จึงเซาะหาวิธีการกำจัดกลิ่นตัวด้วยวิธีธรรมชาติ ในราคาเบาๆไม่หนักกระเป๋า มาให้คนที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวได้ทดลองใช้กำจัดเต่ากัน  เต่าจะได้ไม่ต้องเรียก….แม่นะจ๊ะ  ^^

สารส้ม

กลิ่นเต่า หรือกลิ่นรักแร้ เกิดจากอะไร

คุณรู้หรือไม่ว่าเวลาเหงื่อเราออก โดยธรรมชาติแล้วคนเรามักจะมีกลิ่นกาย ซึ่งกลิ่นกายเฉพาะตัวของแต่ละคน บางคนนั้นจะเป็นกลิ่นอ่อนๆที่เป็นเสน่ห์เพื่อดึงดูดเพศตรงข้าม  แต่ในบางคนมีกลิ่นกายที่รุนแรงกว่าคนอื่นจนทำให้คนอื่นเนื่องจากต่อมของร่างกายมีการขับเหงื่อ ขับไขมันออกมาทางรูขุมขนของผิวหนัง จนทำให้เกิดความชื้นบริเวณที่เหงื่อออกเป็นสาเหตุให้ก่อเกิดแบคทีเรีย และเชื้อราขึ้นบริเวณที่เหงื่อออก เมื่อเหงื่อผสมแบคทีเรียเชื้อรากลิ่นกายเข้าด้วยกันจึงทำให้ร่างกายขับกรดกลิ่นเหม็นออกมาแทน  บริเวณที่มักจะมีกลิ่นอับ กลิ่นเหม็นของร่างกายได้แก่ บริเวณรักแร้  ซอกแขน ซอกขา ซอกนิ้วเท้า บริเวณข้อพับต่างๆที่เป็นมุมอับรวมถึงบริเวณอวัยวะเพศด้วยหากเกิดการหมักหมมของเหงื่อมากๆก็จะทำให้มีกลิ่นฉุนเหม็นออกมา

วิธีกำจัดกลิ่นตัว กำจัดกลิ่นเต่า กำจัดกลิ่นรักแร้

 1. การรักษาความสะอาดร่างกาย หมั่นดูแลความร่างกายไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำ  การเช็ดทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น  การโกนขนบริเวณที่มีขน ทำความสะอาดบริเวณรักแร้  ซอกแขน ซอกขา ซอกนิ้วเท้า บริเวณข้อพับต่างๆที่เป็นมุมอับรวมถึงบริเวณอวัยวะเพศด้วย
 2. การเลือกใช้เสื้อผ้าที่สวมใส่ ควรเลือกเสื้อผ้าที่ใส่สบายไม่อึดอัด ใส่เสื้อผ้าจากธรรมชาติเช่นคอตตอน ลินิน ผ้าฝ้าย ที่มีส่วนช่วยในการระบายอากาศได้ดี
 3. การเลือกใช้สบู่ในการทำความสะอาดที่มีส่วนยับยั้งเชื้อแบคทีเรียในร่างกาย การทำความสะอาดควรเน้นทำความสะอาดบริเวณที่หมักหมม บริเวณจุดซ้อนเร้น
 4. การหลีกเลี่ยงการทานอาหารที่มีกลิ่นแรง กลิ่นฉุน เช่น เนื้อสัตว์ เครื่องแกงกะหรี่ ชะอม สะตอ กระเทียม ทุเรียน เครื่องเทศที่มีกลิ่นแรง ไข่ ตับ ช็อกโกแลต ลูกเกด ถั่วลิสง หากเลี่ยงไม่ได้อาจจะทานในปริมาณที่น้อยลง
 5. แป้งดับกลิ่นตัว จะช่วยลดกลิ่นกาย ลดเหงื่อออกได้ ส่วนใหญ่จะนิยมใช้ 2 ยี่ห้อ คือแป้งตราสะอาด และแป้งตราเต่าเหยียบโลก วิธีใช้ จะใช้หลังอาบน้ำเสร็จ ทาให้ทั่วตัว โดยเฉพาะบริเวณจุดอับเช่นใต้วงแขน บริเวณขาหนีบ
 6. โรลออน น้ำหอม สเปรย์ดับกลิ่นกาย ที่มีสารลดเหงื่อ  หรือระงับเหงื่อ  มีสารช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ผสม เพราะหากทาผิวหนังบ่อยๆจะทำให้บริเวณนั้นดำได้  ส่วนใหญ่ในผลิตภัณฑ์จะมีการผสมสารกันบูดเข้าไปหากเราใช้บ่อยๆก็อาจก่อให้เกิดมะเร็งเต้านมในผู้หญิงได้เช่นกัน
 7. ลดอาหารที่มีไขมันสูง เช่น น้ำมัน ไขมันหมู ไขมันสัตว์ต่างๆ หนังหมู หนังไก่ หนังสัตว์ต่างๆ
 8. ไม่ขัดผิวบ่อยเกินไป เพราะการขัดผิวบ่อยๆจะทำให้แบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ถูกทำลายหายไป จนทำให้เกิดกลิ่นตัวได้ง่ายขึ้น
 9. ใช้น้ำมะขามเปียกคั้นแบบข้นๆถูตัว จะช่วยในการกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป
 10. การดีท็อกซ์ เป็นการล้างลำไส้เพื่อกำจัดของเสียในลำไส้ออกจากร่างกาย สามารถลดกลิ่นตัวของเราลงได้
 11. การใช้สารส้ม จะช่วยลดกลิ่นอันไม่พุงประสงค์ลงได้  สารส้มเป็นของดีจากธรรมชาติ มีทั้งแบบแท่ง แบบผง แบบน้ำ แบบสเปรย์ วิธีใช้จะใช้หลังจากอาบน้ำเสร็จ  ตอนที่ตัวยังเปียกชุ่มน้ำอยู่ ให้ถูสารส้มบริเวณรักแร้ จะช่วยลดกลิ่นได้ดีเยี่ยมสุดยอดไม่แพ้ของแพงเลยก็ว่าได้

การลดกลิ่นตัว กลิ่นเต่า กลิ่นรักแร้ไม่ใช่ปัญหาของเราอีกต่อไป ทุกอย่างมีเกิดย่อมมีทางแก้ไขเสมอ ครั้งหน้า fat108.com จะนำเสนอเรื่องราวดีๆอะไรอีกนั้น อย่าลืมติดตามกันนะจ๊ะ


Advertisements