แชร์ประสบการณ์ วิธีลดสะโพก อย่างได้ผล


Advertisements

มาดูกันที่ปัญหาเกี่ยวกับการลดพวกอวัยวะส่วนที่เป็นจุดสังเกตความ Sexy มากที่สุดของคุณผู้หญิงกันดีกว่านะครับ นั่นก็คือ การลดสะโพกนั่นเองครับ สะโพก เป็นจุดรวมสายตาของคนหนุ่มทั้งหลายที่แอบมองรูปลักษณ์ของผู้หญิงที่พวกเขาหมายปองไว้ ยิ่งใครมีแฟนเป็นสาวประเภท “สะโพกดินระเบิด” นั่นแหละครับ ถือว่าคุณนี่โชคดีมากๆ ที่มีแฟนหุ่น Sexy ขยี้หัวใจซะขนาดนั้น แต่กระนั้นแล้ว เชื่อหรือไม่ว่าก็มีกลุ่มผู้หญิงอีกประเภทหนึ่งที่กำลังอยู่ในช่วงที่เครียดและกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องที่ว่า สะโพกของตัวเองนั้นใหญ่เกินไปนั่นเอง

ลดสะโพก

ลักษณะของอาการที่เรียกว่าสะโพกใหญ่เกินไปนั้น มักจะเกิดจากกว่า กินจุกกินจิกมากเกินไปนั่นเองแหละครับ กินมากไปจนไขมันมันลงไปอุดตันและสะสมที่บริเวณต้นขาบ้าง สะโพกบ้าง พุงบ้าง ต้นแขนบ้าง อะไรหลายๆยอ่างมันสะสมไว้ในตัวเองมากเกินไปยังไงล่ะครับ มันเลยส่งผลให้คุณมีสะโพกที่ใหญ่เกินไปจนแลดูว่ามันเริ่มไม่ไหวแล้ว จากที่น่าจะเรียกว่าสะโพกดินระเบิด เลยโดนเรียกเหมาเลยว่าสะโพกหมูแทน แบบนี้ไม่ไหวแน่นอนครับ เราต้องหาทางแก้ไขกันหน่อยแล้ว

การที่คุณจะลดสะโพกได้นั้น อย่างแรกเลยก็คือ การใช้วิธีวิ่งออกกำลังกายครับ การวิ่งออกกำลังกายในขั้นต้นนั้นคือการ “เบิร์น” หรือเผาผลาญไขมันก่อน หรือจะเรียกว่าการทำ คาร์ดิโอ ก็ไม่ผิดครับ ยิ่งคุณหมั่นเดินหรือวิ่งสลับกันไปวันละ 40 นาที – 1 ชั่วโมงได้นี่จะยิ่งช่วยสลายไขมันในขั้นต้นได้บ้างแล้วครับ

ต่อมานะครับคือการทำพวก เอโรบิกครับ เพราะน่าจะเข้าใจดีนะครับว่าการเต้นออกกำลัง หรือเต้นเอโรบิก มันจะช่วยในการทำให้ร่างกายของเราทุกส่วนได้มีการเคลื่อนไหว และอวัยวะส่วนที่มันเชื่อมต่อกับทุกส่วนอย่างเช่นสะโพก ถ้ามีการขยับเขยื้อนอยู่บ่อยๆนั่นแหละครับ มันจะทำให้เราสามารถลดความใหญ่โตของสะโพกได้ ข้อสำคัญก็คือ การออกกำลังกายโดยที่เน้นจุดใดจุดหนึ่งหรือออกกำลังกายแบบให้มันเท่าเทียมกันทุกจุด ยังไงๆ มันก็ลดได้ครับเพราะเป็นการสลายไขมันนั่นเอง

มาจนถึงจุดนี้แล้ว คิดว่าหลายๆท่านน่าจะเข้าใจกันอย่างถ่องแท้แล้วนะครับว่าการออกกำลังกายแบบใช้วิธีการเต้นเอโรบิก หรือวิ่งนี่แหละครับคือสิ่งที่เหมาสมกับการใช้ลดสะโพกมากที่สุด เมื่อได้สูตรแบบนี้แล้วก็ลองนำไปปฏิบัติกันนะครับ รับรองว่าท่านจะมีหุ่นที่เชพและมีสะโพกที่สวยมากขึ้น แลดูเป็นสะโพกดินระเบิดของจริงแล้วล่ะ


Advertisements