บอกลาขาใหญ่ ลดต้นขา ลดไซส์ขาภายใน 7 วัน


Advertisements

คุณผู้หญิงหลายท่านมีปัญหาเรื่องขาใหญ่ ขาเหมือนหมู ขามีไขมันสะสม ขาเป็นมัดๆ ขาไม่สวย สาเหตุที่ทำให้ใส่กางเกงไซต์เล็กไม่ได้ ใส่กระโปรงสั้นๆไม่ได้ อยู่ใกล้เพื่อนถ่ายรูปออกมาเราขาใหญ่สุด ดูอ้วนมาก ปัญหาที่ค้างคามานาน ปัญหาเหล่านี้ fat108 ดอทคอม ช่วยคุณได้ วันนี้ fat108 ดอทคอมมีวิธีการบอกลาต้นขาที่ใหญ่ ขาที่ดูไม่สวย วิธีการกำจัดไขมันสะสมที่ขามาแนะนำให้สาวๆได้ลองทำกัน ทำง่ายๆไม่กี่ขั้นตอนก็บอกลาขาใหญ่ไปได้ในพริบตาเดียว

1132847098-8480

ขั้นตอนการลดต้นขา ขาใหญ่

1. ท่าปั่นจักรยานกลางอากาศย้อนหลัง ทุกทีการปั่นจักรยานกลางอากาศนั้นเราจะปั่นไปข้างหน้า แต่หากเราจะลดต้นขานั้น เราจะปั่นย้อนกลับมาด้านหลัง จะใช้แรกจากบริเวณเอว แรกส่งจากสะโพก เอียงตัวเอนหลัง 45 องศา วางมือทั้งสองข้างแนบเหลือสะโพกเล็กน้อยเพื่อช่วยในการพยุงตัว ขั้นแรกปั่นประมาณ 20 ครั้ง

2. ท่านอนตะแคงข้างยกขาเหยียดตรง นอนตะแคงแล้วเอามือซ้ายวาง 90 องศาไปด้านหน้า มือขวาดันพื้นไว้ ยกลำตัวขึ้นมา ยกเท้าขวาขึ้นค้างไว้เหยียดเป็นเส้นตรง ทำค้างไว้ 10 วินาที ทำแบบนี้สลับไปมาซ้ายขวา ซัก 10-15 ครั้ง ท่านี้เป็นท่าที่สามารถลดไขมันที่ขาได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องออกแรงมากแต่ได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว

3. ท่าแตะขา ยกกระชับสะโพก ยืนขึ้น ชิดขาทั้งสองข้างติดกัน แล้วค่อยๆเหยียดขาซ้ายตรงออกไปทางด้านหลัง 45 องศา ทำค้างไว้ 5 วินาที แล้วเปลี่ยนข้างสลับกันไปมา 10-15 ครั้ง ท่านี้จะช่วยลดเซลลูไลท์บริเวณหลังต้นขา ทำให้กระชับขึ้น และยังช่วยให้บริเวณสะโพกของเรากระชับขึ้นได้อีกด้วย

1132847098-84102

4. ท่าลุกนั่ง (Squat) ยืนตรง ให้เท้าทั้งสองข้างห่างกันเล็กน้อย ยื่นมือซ้าย ขวา ตรงออกไป 90 องศา แล้วค่อยๆนั่งลงให้ก้นและขาทำมุม 90 องศา ทำค้างไป 10 วินาที แล้วลุกขึ้นยืน ทำท่านี้ประมาณ 5-10 ครั้ง จะช่วยในเรื่องของการกระชับต้นขา น่อง

5. ท่านาซี ยืนตรง ให้เท้าทั้งสองข้างห่างกันเล็กน้อย ถือดัมเบลไว้บริเวณอก แล้วเยียดเท้าไปด้านหลังค่อยๆย่อลงเหมือนท่านั่ง ทำค้างไป 10 วินาที แล้วลุกขึ้นยืน ทำท่านี้ประมาณ 5-10 ครั้ง ท่านี้จะช่วยยกกระชับกล้ามเนื้อหน้าขา ด้านหลังต้นขา จะช่วยให้ขาของเรานั้นเรียวและเล็กลง

6. ท่าเหยียดขารูปตัว V นอนราบกับพื้น เอามือทั้งสองข้างจับบริเวณกระดูกเชิงกรานหรือเอวไว้ เหยียดขาทั้งสองข้างยืดตรงขึ้นไปด้านบนให้ทำมุมกับลำตัว 90 องศา ปลายเท้าชี้ตรงไปด้านบน แล้วค่อยๆอ้าขาเป็นรูปตัว V ทำท่านี้ค้างไว้ 10 วินาที แล้วหุบขาเหมือนเดิม ทำซ้ำๆแบบนี้ประมาณ 15-20 ครั้ง ท่านี้จะช่วยกระชับต้นขา กระชับกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง

การบริหารร่างกายด้วย 6 ท่าเบื้องต้นนี้ทุกวัน จะทำให้ต้นขาเราสามารถลดขนาดลงได้ พร้อมกันควบคุมอาหารไปด้วยจะยิ่งเห็นผลเร็ว และชัดเจนขึ้น แน่นอนอยู่แล้วว่า fat108 ดอทคอม มีข้อมูลสาระดีๆมาให้สาวๆได้ลองทำแบบนี้ทุกวันอย่างแน่นอนจ้า


Advertisements