ลดแบบเร่งด่วน 5 วัน ลด 4 กิโล ด้วยสูตรโยเกิร์ต + โซดา


Advertisements

มาจ้า….เร่เข้ามาจ๊ะ…..เร่เข้ามา ใครอยากผอมตามมาทางนี้จ๊ะ อยากผอมแต่ไม่มีเวลาไม่ชอบออกกำลังกาย ขี้เกียจออกกำลังกายเป็นที่สุด ต้องมานี้เลย วันนี้ fat108.com มีข้อมูลดีๆมานำเสนอสาวๆทั้งหลายที่อยากให้หน้าท้องแบนเรียบ พุงยุบ ระเบิดไขมัน แถมยังได้ดีท็อกซ์ล้างลำไส้ไปในตัว อดใจไม่ไหวแล้วต้องลองทำตามมาเลยจ้า

สูตรลดหน้าท้อง พุงยุบ ระเบิดไขมัน ง่ายๆด้วยวิธีธรรมชาติ

วัตถุดิบ
1. โซดา 1 ขวด
2. โยเกิร์ตรสธรรมชาติ fat 0%
3. แก้วขนาดใหญ่ 1 ใบ
4. ช้อน 1 ด้าม

วิธีทำ
นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ fat 0% เทลงในแก้ว ตามด้วยโซดา แล้วใช้ช้อนคนๆให้เข้ากัน พอเข้ากันแล้ว….รออะไรจ๊ะ ดื่มซิค่ะจะได้ผอม เมื่อดื่มโซดาผสมโยเกิร์ตเสร็จก็ดื่มน้ำเปล่าสะอาดตามซัก 2 แก้ว แค่นี้แหละจ๊ะ อิ่มท้องได้แบบสบายๆแล้วเลยจ้า แนะนำให้ทานช่วงเย็นแทนอาหารมื้อเย็นเพราะมื้อเย็นหากเราทำอาหารตามปกติ ร่างกายก็มักจะไม่ค่อยได้นำอาหารเหล่านั้นไปเผาผลาญจึงทำให้เราอ้วนได้ง่าย หากเราทานใช้วิธีการทานโยเกิร์ตผสมโซดาทานการทานอาหารเย็นก็จะทำให้เราสามารถลดความอ้วนได้แบบง่ายๆเลยจ้า

ประโยชน์ของการทานสูตรลดหน้าท้อง พุงยุบ ระเบิดไขมัน ด้วยสูตรโยเกิร์ตผสมโซดา
1. ลดไขมันในร่างกาย โดยไม่เพิ่มแคลอรี่หรือพลังงานเข้าไปอีก
2. ช่วยให้ร่างกายได้ดึงไขมันส่วนเกินไปใช้ง่ายขึ้น
3. ช่วยล้างดีท็อกซ์ลำไส้ กำจัดของเสียออกจากลำไส้ เคลียร์ลำไส้ให้สะอาดยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย
4. ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จะลดความอ้วนแบบเร่งด่วนแนะนำสูตรนี้เลยจ้า หากต้องการลดไปเรื่อยๆก็แนะนำให้ทานทุกวัน หรือจะเว้นวันทานก็ได้นะจ๊ะ สำหรับครั้งหน้า fat108.com จะแนะนำสูตรดีๆอะไรอีก อย่าลืมติดตามกันนะค๊า


Advertisements