สูตรการลดหน้าท้องด้วยวิธีต่างๆ


Advertisements

สูตรการลดหน้าท้องด้วยวิธีต่างๆ หากคุณได้ลองศึกษาให้ดี คุณจะสามารถที่จะลดน้ำหนักหรือลดหน้าท้องได้ด้วยตัวคุณเองและทำให้รูปร่างของคุณดู Slim มากขึ้นและปราศจากไขมันส่วนเกินที่หน้าท้องที่ทำให้บุคลิกของคุณเวลาถอดเสื้อผ้าดูเสียได้อีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาเกี่ยวกับสภาพของหน้าท้องที่เริ่มใหญ่เพราะเต็มไปด้วยไขมัน และต้องการจะหาวิธีที่จะลดหน้าท้องที่เริ่มใหญ่ก่อนที่จะยากต่อการควบคุม เรามีเทคนิคในการลดหน้าท้องที่น่าสนใจมาฝากทุกคนครับ หลายคนอาจจะพูดว่า วิธีที่ดีที่สุดในการลดหน้าท้องก็คือการออกกำลังกายเพื่อสลายไขมัน แต่จริงๆแล้ว การลดหน้าท้องมีอีกหลายๆวิธีให้เราลองฝึกปฏิบัติกันครับ เรามาดูเทคนิคต่างๆกันเลยครับ

ลดหน้าท้อง

การฝึกแขม่วหน้าท้อง

ใครว่าการแขม่วหน้าท้องเป็นเพียงแค่การแกล้งตบตาคนอื่นเพื่อให้คนอื่นๆมองว่าเราผอมกันล่ะครับ การแขม่วหน้าท้องเป็นการฝึกที่จะทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องแข็งแรงตามไปด้วยอีกครับ การแขม่วหน้าท้อง เป็นการฝึกเกร็งกล้ามเนื้อประเภทหนึ่งครับ ยิ่งเราสามารถฝึกการแขม่วหน้าท้องได้ทุกวัน จะช่วยให้กล้ามเนื้อหน้าท้องกระชับ แข็งแรงขึ้นเพราะมีการใช้พลังงานตรงส่วนหน้าท้องเวลาที่เราเกร็งหรือแขม่วด้วยครับ

ลดหน้าท้อง

การบริหารร่างกายด้วยท่าซิทอัพ

การออกกำลังกายด้วยการเล่นท่าซิทอัพนี่แหละครับคือเทคนิคในการบริหารร่างกาย จะช่วยให้มีการสลายไขมันที่ส่วนหน้าท้อง ท่าซิทอัพเป็นท่าออกกำลังกายที่จะต้องใช้แรงในการเล่นท่าสูงกว่าท่าอื่นๆ ยิ่งเล่นท่าซิทอัพทุกวัน จะช่วยให้กล้ามเนื้อท้องแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้ไขมันหน้าท้องสลายไปอีกด้วย ลองสังเกตดูครับ เวลาเราเล่นท่านี้เสร็จ ตรงส่วนท้องเหงื่อออกมากกว่าจุดใดๆอีกครับ และท่าการบริหารด้วยการเล่นซิทอัพจะสามารถทำให้กล้ามเนื้อของเรามี ซิกแพคหรือกล้ามเนื้อส่วนท้องที่บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนักหน่วงได้อีกด้วย

ลดหน้าท้อง

การวิ่งออกกำลังเพื่อทำคาร์ดิโอ

การทำคาร์ดิโอ เป็นการวิ่งออกกำลังเพื่อสลายไขมันหน้าท้อง วิธีการนี้เราสามารถวิ่งได้ทั้งวิ่งรอบสนามกีฬาหรือวิ่งในสวนสาธารณะ หรือจะเป็นการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าก็ทำได้เช่นกัน ระยะทางในการวิ่งหากสามารถทำได้ ก็ควรวิ่งให้ได้อย่างน้อยสักครึ่งชั่วโมงหรือสัก 1 กิโลเมตรต่อวันจะช่วยให้การเผาผลาญไขมันทำได้ดียิ่งขึ้น การลดหน้าท้องก็จะสำเร็จได้ง่ายขึ้น

คลิปวิดีโอตัวอย่าง สูตรการลดหน้าท้อง ด้วยท่าลดหน้าท้องออกกําลังกาย


Advertisements