คำคมลดความอ้วน ลดน้ำหนัก สร้างแรงจูงใจ


Advertisements

สาวๆหลายคนอาจจะกำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักที่ได้ผล ลดเร็ว ลดไว ให้ทันใจสาวๆ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าสาวๆคนไหนไม่ใจแข็ง ไม่มีความพยายามที่จะลดจริงๆจังๆแล้ว มันช่างเป็นเรื่องที่ยากซะจริงๆว่าไหม…. ฉะนั้น การที่เราจะมีกำลังใจความพยายามที่จะลดน้ำหนักได้นั้น เราควรสร้างแรงจูงใจให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการหาจากคนรอบข้าง การสร้างแรงจูงใจด้วยตัวเอง หรือจะสร้างแรงจูงใจด้วยการอ่านจากโลกออนไลน์ จากคำคมลดความอ้วน บทความลดน้ำหนัก หลากหลายคำคมที่จะทำให้คุณสามารถสร้างแรงจูงใจ ได้อย่างง่ายดาย เอาล่ะค๊าสาวๆ อย่ารีรออย่ารอช้า เรามาดูกันเลยว่ามีคำคมไหนโดนใจคุณบ้าง

คำคมลดความอ้วน

มี เงิน เค้าเรียก”น้อง” มีหน้าท้อง เค้าเรียก “อ้วน”

ตั้งคำถามกับตัวเอง : เธออ้วนแบบนี้ ชีวิตเธอมีอะไรดีขึ้นมาบ้าง แล้วถ้าเธอผอมลงล่ะ ชีวิตของเธอจะดีขึ้นแค่ไหน…

ตั้งคำถามกับตัวเอง : ถ้าตอนนี้ฉันยอมแพ้ไม่พยายามหักห้ามใจ ไม่อดทน ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง หนึ่งปีจากนี้ ฉันจะเป็นอย่างไร ฉันคงหุ่นเหมือนฮิปโป ช้างน้ำ ที่ไม่สามารถสวมชุดสวยๆได้อีกแล้ว

ผมเชื่อว่าสาวๆทุกคนสามารถลดความอ้วนได้ทุกคนแน่นอน แล้วแต่ว่าสาวคนไหนจะมีความพยายาม ความอดทนแค่ไหนเท่านั้นเอง ลองดูเสื้อผ้าตามร้านค้าซิ ถ้าคุยไปเลือกชุดสวยๆ แต่คุณกลับใส่ไม่ได้ เพื่อนที่ผอมและดูดีกว่าคุณเขาได้เสื้อไปครอบครอง ใส่ออกมาแล้วดูสวย ดูดีเลยทีเดียว คุณไม่เสียดายรึไง….โอกาสมีให้คุณเสมอแค่คุณลองหยิบคว้าโอกาสนั้นไว้

ชนะความกลัว ความไม่กล้า เอาชนะความอ้วนของคุณให้ได้ ไขมันที่สะสมในร่างกายของคุณจะได้หมดไปซะที

จากคนที่ไม่สวย ตัวดำ เตี้ย อ้วน ล่ำ ไปชอบใครเขาก็ไม่รับรัก เขาบอกว่า……เธอนะ…….ดูสารรูปตัวเองซะบ้างใครจะไปรักลง โอ๊ย!!!!มันเจ็บ เจ็บจิ๊ดถึงขั้วหัวใจ เจ็บขนาดนี้อยากจะลองเปลี่ยนตัวเองให้ผู้ชายคนนั้นได้รู้สำนึกตัวเองซะบ้างซิ ถ้าเธอสวยขึ้น ดูดีขึ้น หุ่นเป๊ะขึ้น แล้ววันนั้นผู้ชายคนนั้นจะเสียใจ

จากลูกหมูขี้เหล่ ตัวอ้วน ตัวกลม อยากจะกล้ายมาเป็นหงส์บินสง่าอยู่บนฟ้าไหม!!!! ถ้าคุณอยากที่จะเป็นหงส์ฟ้าแล้วล่ะก็ ไปลดน้ำหนักซะ!!!!!…..

ดูซิ!!!! คนอ้วน 100+ กิโล เขายังลดหุ่นให้ผอมเพียว สวย เป๊ะ เวอร์ ได้เลย แล้วทำไมเธอ น้ำหนักแค่นี้เอง ทำไมถึงจะลดด้วยตัวเองไม่ได้ล่ะ….

น้องแหนม หุ่นเธอช่างเหมือนแหนมซะจริงๆ ใส่เสื้อผ้าตัวไหนก็ดูอืด ดูบวมไปหมด ลดความอ้วนได้แล้วนะ …..น้องแหนมมมมมมมมมม!!!!!!

ลองสร้างจินตนาการ ขึ้นมาซิค่ะคุณ ว่าเวลาคุณผอมแล้ว น้ำหนักคุณลดแล้ว สิ่งที่คุณกินอยู่ตอนนี้จะทำให้ผอมได้ไหม น้ำหนักจะลดได้ไหม เลือกทานอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ ไม่แป้ง ไม่มัน ไม่หวาน ไม่ทอด ไม่กินน้ำหวาน ไม่กินน้ำอัดลม กินแบบพอดีๆพอให้ไม่หิว รับรองได้ว่าถ้าคุณทำแบบนี้ คุณจะผอมเพียว สวย เป๊ะ ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว….


Advertisements