วิธีลดน้ำหนัก ลดสัดส่วนให้เห็นผลแบบดีงามให้ได้ ภายใน 3 เดือน


Advertisements

ปัญหาส่วนใหญ่ของคนที่ลดน้ำหนักยังไงๆก็ไม่สำเร็จสักที อดอาหารก็แล้ว  กินน้อยก็แล้ว  ออกกำลังกายเท่าไรก็ไม่ลดซักที ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นก็ทำให้ร่างกายของเราอ้วนง่ายขึ้น กินอะไรนิดอะไรหน่อยก็อ้วนแล้ว  วันนี้ fat108.com ก็เลยหาวิธีเคล็ดลับที่ทำให้การลดน้ำหนักของเราได้ผลอย่างแน่นอน 100% โดยไม่พึ่งยาลดความอ้วนมาให้พวกเราชาว fat108.com ได้ลดความอ้วนแบบปลอดภัยและมั่นใจในผลการลดน้ำหนักได้อย่างแน่นอน

สำรวจตัวเอง  ว่าทำไมมาไกลขนาดนี้ อ้วนขนาดนี้

  1. สำรวจการกิน เราบอกว่ากินน้อย น้อยจริงรึเปล่า ลองหาสมุดมาจดบันทึกการกินของเราดู
  2. สำรวจการออกกำลังกาย ว่าเราออกกำลังกายมากเพียงใด เมื่อออกกำลังกายเสร็จเรากลับไปกินแบบเดิมรึเปล่า
  3. สำรวจการเลือกทานอาหาร ว่าอาหารที่เราทานแต่ละครั้ง หวานไหม มีแป้งไหม  เป็นของทอดของมันรึเปล่า
  4. สำรวจร่างกายของเรา ว่าเรามีโรคประจำตัวหรือไม่ โรคประจำตัวที่มีผลกระทบกับร่างกายของเราที่ทำให้เราอ้วนแบบนี้รึเปล่า
  5. สำรวจการพักผ่อนของเรา ว่าเรานอนดึกรึเปล่า นอนเพียงพอรึเปล่า

วิธีการลดน้ำหนักแบบ fat108

  1. หาข้ออ้างเพื่อเอาชนะใจตัวเองให้ได้ เช่น บอกตัวเองว่าเราเป็นคนโรคจิตกลัวแคลลอรี่ กลัวการกินแป้ง กลัวการกินหวาน ช่วงแรกๆเราจะทรมานใจมากสำหรับคนที่ไม่เคยเปลี่ยนตัวเอง เมื่อกลัวแคลลอรี่ เราก็จะทานอาหารแบบเดิมคงไม่ได้  ต้องหันมาทานอาหารชีวจิต เพื่อการลดน้ำหนักของเราจะได้ผลดียิ่งขึ้น
  2. ทานอาหารชีวจิต ควรดื่มน้ำสะอาดเป็นประจำไม่ต่ำกว่า 3 ลิตรต่อวัน

มื้อเช้า  จะเลือกทานข้าวกล้องแทนการทานข้าวขาว กินข้าวแบบจำกัด ไม่เยอะ ไม่ทอด ไม่มัน ไม่แป้ง ไม่เค็ม ไม่หวาน ไม่เผ็ด  ควรจะเน้นกินแต่ของต้มไม่ปรุสรส เน้นผักที่มีเส้นใย ไฟเบอร์สูงที่จะช่วยในการย่อยอาหาร สามารถทานอาหารจำพวกโปรตีนได้เช่น ไข่ขาว เนื้อปลา อกไก่ กุ้ง น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล

มื้อเที่ยง จะเลือกทานอาหารเบาๆ เช่น เกาเหลาผัก สลัดผัก ไข่ต้ม 1 ฟอง  ทานเพื่อให้อยู่ท้องพอ ไม่ต้องทานเยอะนะค่ะ

มื้อเย็น  จะไม่กินแป้ง ไม่กินวุ้นเส้น เส้นหมี่ จะเลือกทานต้มผัก หรือน้ำพริกกับผักต้มเท่านั้น

หากตอนดึกๆเกิดอาการหิวขึ้นมา  ให้เรากินน้ำเปล่าเยอะๆ  ถ้าหิวจริงให้ทานอัลม่อนไม่เกิน 7 เม็ด หรือดื่มน้ำผลไม้มะเขือเทศผสมน้ำเสาวรส 100%

(รวมๆแล้วทั้งวันเราจะต้องไม่ทานอาหารเกิน 900 Kcal)

ข้อห้ามเด็ดขาด  :  งดขนม งดน้ำหวาน งดน้ำอัดลม งดกะทิ ไม่เยอะ ไม่ทอด ไม่มัน ไม่แป้ง ไม่เค็ม ไม่หวาน ไม่เผ็ด

  1. ออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมันสะสมที่อยู่ตามร่างกาย ออกกำลังกายเผาผลาญให้ได้ 400 Kcal/ต่อวัน จะใช้วิธีออกกำลังกายแบบไหนก็ได้ จะเดิน จะวิ่ง จะขึ้นบันได ออกกำลังกายตามฟิตเนส
  2. บ้าชั่งน้ำหนัก ชั่งทุกวัน ทุกเช้า ทุกเย็น  แล้วจดบันทึก เพื่อให้เห็นความแตกต่าง และจะได้มีกำลังใจในการลดน้ำหนักเพิ่มขึ้น

ความอ้วนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป  หากทำตามคำแนะนำของfat108.com อย่างเคร่งครัด ไม่จำเป็นต้องใช้ยาลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน นู้นนี่นั้นให้เสียตัง เสียสุขภาพเปล่าๆ  fat108.com เชื่อว่าทุกคนทำได้อย่างแน่นอน หากมีความตั้งใจจริง ไม่ท้อ รับรองได้ว่าหุ่นสวยๆจะกลับมาได้อย่างแน่นอนจ้า


Advertisements