วิธีลดพุง ด้วยท่าบริหารร่างกายเพื่อลดหน้าท้อง


Advertisements

วิธีลดพุงโดยใช้ท่าสำหรับผู้ที่ต้องการบริหารร่างกายเพื่อลดหน้าพุง แบบทั่วๆไป
การบริหารกล้ามเนื้อส่วนหน้าท้อง เพื่อสลายไขมันนอกจากจะช่วยทำให้ไขมันส่วนเกินสลายไปแล้ว ยังจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อส่วนท้องของเราแข็งแรงไปด้วย เรียกว่าเป็นการสลับเปลี่ยนจากไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อสุดแข็งแรงและสวยงามไปด้วยก็ได้ครับ เพื่อเป็นการลดพุงที่เหมาะสมที่สุดและทำให้เรามีรูปร่างสุดเท่กระแทกใจสาวๆทั้งสาวน้อยสาวใหญ่หรือกระทั่งสาวเทียม และคุณผู้หญิงทั้งหลายที่เบื่อไขมันที่มันไปอัดแน่นอยู่ที่พุงของคุณ อยากให้มันหายไปโดยเร็วไวและในวันนี้ เราจะมาดูการบริหารกล้ามเนื้อส่วนท้องท่าอื่นๆเพื่อใช้ในการสลายไขมัน และทำให้ลดหน้าท้องกันครับ

how-to-lose-weight-with-exercise

บิดเอวช่วยลดหน้าท้อง
การยืนตรงๆและบิดเอวก็สามารถช่วยให้เราสามารถลดหน้าท้องได้เช่นกันครับ โดยวิธีการบริหารร่างกายท่านี้ก็คือ ให้ยืนตรงครับ จากนั้นก็เอาแขนทั้ง 2 ข้างแนบชิดติดลำตัว แล้วก็ให้ทำการบิดส่วนเอวไปทางซ้ายและทางขวาสลับกันไป ประมาณ 20 ครั้ง จะช่วยให้ร่างกายส่วนท้องได้รับการบริหารและเคลื่อนไหว หากทำอย่างต่อเนื่องทุกวัน จะเป็นการช่วยสลายไขมันส่วนเกินที่หน้าท้องได้เป็นอย่างดี

ใช้ท่าจักรยานอากาศ
ไม่ใช่ท่ายิงจักรยานอากาศแบบในการแข่งขันฟุตบอลนะครับ วิธีการนี้คือการขยับส่วนขาเพื่อให้ส่วนกล้ามเนื้อท้องได้รับการบริหารไปในเวลาเดียวกัน โดยทุกท่านจะต้องเริ่มต้นท่านี้ด้วยการเหยียดตัวตรงไปกับพื้นจากนั้นก็ ให้เราค่อยๆดึงลำตัวท่อนล่างขึ้น จากนั้นก็ให้ใช้วิธีขยับส่วนขาในลักษณะของท่าถีบจักรยาน ทำพร้อมๆกันทั้ง 2 ข้างประมาณข้างละ 20 ครั้ง วิธีการนี้จะช่วยให้ทั้งกล้ามเนื้อท้องและกล้ามเนื้อขาของเราแข็งแรงไปในตัวอีกด้วย และยังช่วยสลายไขมันหน้าท้องได้อีกด้วยครับ ส่วนใหญ่พวกคนที่ออกกำลังหรือเป็นนักกีฬาอย่างเช่นนักบาสเกตบอลหรือนักฟุตบอล พวกเขาจะออกกำลังท่านี้เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อขาและรวมถึงสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อท้องอีกด้วย

คลิปวิดีโอตัวอย่าง วิธีลดพุง ด้วยท่าบริหารร่างกายเพื่อลดหน้าท้อง


Advertisements