วิธีลดน้ำหนักแบบรวดเร็ว และปลอดภัย


Advertisements

การรับประทานอาหารของคนเราในปัจจุบัน มักจะทานอาหารแบบเร่งรีบ อาหารจานด่วน อาหารฟาสต์ฟู้ด แต่ลืมที่จะนึกถึงเรื่องสุขภาพ การดูแลร่างกายด้วยอาหารที่เราทานเข้าไป วันนี้เราลองมาเริ่มต้นด้วยวิธีการลดน้ำหนักแบบง่ายๆ แต่ให้ผลดีกับตัวคุณเลยดีกว่า

วิธีลดน้ำหนักแบบรวดเร็ว

ปัจจุบันคนมักจะไม่มีเวลาที่จะออกกำลังกายเลย แต่ถ้าคุณใช้ชีวิต + กับการออกกำลังกายไปด้วย เช่น จากการเดิน (เปลี่ยนเป็นการวิ่งเบาๆ) , การขึ้นลิฟท์ (เปลี่ยนเป็นการเดินขึ้นบันได) ร่างกายก็จะค่อยๆเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกายที่เราสะสมไปทีละน้อย ก่อนอื่นต้องบอกว่า ผู้ชายเราร่างกายจะต้องการอาหารเพียงแค่ 2,000 แคลอรี่ ต่อวัน ผู้หญิงต้องการอาหารเพียงแค่ 1,500 แคลอรี่ ต่อวัน

วิธีการกิน + การออกกำลังกาย ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้น้ำหนักคุณลดลงได้

1 . ถ้าเรากินน้อย กว่า 1,000 แคลอรี่ต่อวัน + การออกกำลังกายนิดๆหน่อยๆ ตามสมควร ก็จะทำให้น้ำหนักคงที่หรือลดลงได้
2. ถ้าเรากินมากกว่า 2,000 แคลอรี่ต่อวัน + ก็ควรออกกำลังกายให้หนักกว่าทุกวัน เพื่อที่จะเผาผลาญแคลอรี่ที่สะสมเกินอยู่ในร่างกาย

วิธีลดน้ำหนักแบบรวดเร็ว

การเลือกกินก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เราควรปรับเปลี่ยนตัวเองด้วยการ งดแป้ง ของทอด ของมัน อาหารที่ออกรสหวาน ผลไม้ที่มีรสหวาน มีแป้งมาก ไขมันสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากนม ไข่แดง “เมื่อคุณลดโซเดียม ตัดแป้ง ตัดหวาน จะทำให้คุณลดของเหลวในร่างกาย และน้ำ การลดพวกนี้จะทำให้คุณลดได้ถึง 5 ปอนด์เลยทีเดียว” แค่ลองเปลี่ยนเป็นอาหารที่ย่อยง่าย ไข่ขาว ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง สัตว์ปีก สัตว์น้ำ ผลไม้ที่ไม่มีรสหวาน ไม่มีแป้ง แค่นี้ก็สามารถทำให้คุณลดน้ำหนักง่ายๆด้วยตัวเองได้แล้ว


Advertisements