วิธีลดน่องและลดต้นขาของผู้หญิง


Advertisements

นึกถึงอวัยวะส่วนที่มันมักจะมีปัญหาเรื่องที่ว่าดองไขมันส่วนเกินของร่างกายไว้ได้ค่อนข้างเยอะกว่าทุกส่วนแล้วเรานึกถึงส่วนไหนบ้าง อย่างแรกเลย ถ้าในกรณีที่เป็นผู้หญิง ตอบได้ไม่ยากเลยนั่นก็คือ อวัยวะส่วนของต้นแขน สะโพก ก้น หน้าท้องและส่วนสุดท้ายก็คือต้นขา แต่ส่วนที่หลายๆคนยังคาดไม่ถึงก็คือส่วนของน่องนั่นเอง เหตุผลที่เราต้องให้ความใส่ใจต่อการดูแลรักษาและทำการลดน่องกันหน่อยนั่นก็เพราะว่า หากเราลองจำลองสถานการณ์ตอนที่คุณผู้หญิงทั้งหลายไปหาซื้อพวกกางเกงกันสิ

วิธีลดน่องและลดต้นขา

พวกกางเกงที่มันรัดรูป หรือเข้ารูปของขาผู้หญิงอย่างเช่นกางเกงแลกกิ้งหรือกางเกงประเภทกางเกงเดฟนี่แหละที่มันมักจะมีปัญหาในเรื่องที่ว่าผู้หญิงบางคนที่โปรดปรานอาหารประเภทที่มันอุดมไปด้วยไขมัน มันก็คงจะทำให้คุณผู้หญิงใส่กางเกงได้ยากเพราะติดน่อง แต่ถ้าเราหัดรู้จักดูแลสภาพร่างกายของตัวเองให้ดีหน่อย เราจะสามารถที่จะหาซื้อกางเกงแลกกิ้งหรือกางเกงเดฟที่เราใส่ได้ทั้งหลายลวดลายและหลายไซส์เลยทีเดียว

การออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับการลดขนาดของน่องที่อุดมไปด้วยไขมันอย่างแรก เราขอแนะนำให้เราใช้วิธีวิ่งออกกำลังกันก่อนในขั้นต้น มันจะช่วยเหลือตัวของเราในเรื่องของการสลายไขมันส่วนต่างๆได้ แล้วมันยังสามารถเปลี่ยนแปลงไขมันส่วนเกินที่มันไปกองรวมกันอยู่ที่น่องของเรา จะสามารถทำให้มันสลายกลายสภาพเป็นพลังงานที่มันจะหล่อเลี้ยงให้กล้ามเนื้อของขาของเราทั้งสองข้างดูแข็งแรงมากขึ้นและดูมีรูปทรงที่ดูสวยงามและกระชับมากขึ้นได้อีกด้วย

วิธีลดน่องและลดต้นขา

ต่อมาก็คือการออกกำลังกายด้วยการอาศัยเครื่องออกกำลังประเภท เวตเทรนนิ่งในโรงยิง เราสามารถที่จะใช้พวกเครื่องเล่นประเภทที่เสริมสร้างพละกำลังของส่วนขาได้ ด้วยการใช้เครื่องเล่นประเภทที่เราจะใช้ขาหนีบส่วนที่เราใช้ยกด้วยท่านอนคว่ำ หากเราใช้เครื่องประเภทนี้จะทำให้ขาของเราแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย และเป็นวิธีการลดขนาดของน่องและทำให้เราสร้างกล้ามเนื้อส่วนของน่องได้ดีมากๆเลยทีเดียว

หากทุกคนใช้วิธีในการออกกลังด้วยวิธีนี้ จะทำให้เราสามารถลดขนาดของน่องได้ดีมากกว่าใช้วิธีอื่นๆอย่างมากเลยทีเดียว หากใครที่สนใจจะใช้วิธีก็ลองนำไปปฏิบัติกันได้ หรือถ้าหากว่าใครที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายนอกบ้าน เราจะวิ่งอยู่กับที่ในบ้านก็ได้อีกเช่นกัน โดยจับเวลาประมาณซัก 30 นาที – 1 ชั่วโมงต่อวันหลังจากเราเสร็จจากงานก็เหมาะสม


Advertisements