สูตรอาหารลดน้ำหนักยามไดเอท


Advertisements

การไดเอทในปัจจุบันนี้ จะมีหลายแบบซึ่งวันนี้ผมก็จะมาบอกวิธีที่จะทำให้เราผอมได้ง่ายๆยิ่งขึ้น ทีเด็ดนั้นอยู่ที่กินวันละเพียง 1 ช้อนโต๊ะแค่นั้นเอง น้ำหนักของเราก็จะลดง่ายๆครับ ใครที่มีสูตรลดน้ำหนักที่ยังไม่เห็นผลดีวันนี้เราก็ต้องเอาเทคนิคนี้ไปใช้เพื่อให้ผอมมากยิ่งขึ้น

บอกได้คำเดียวครับว่าถ้าเรารับประทานวันละ 1 ช้อนโต๊ะเพียงแค่นี้เองก็จะทำให้รูปร่างของเราสวยขึ้นได้ทันตา ซึ่งสูตรอาหารที่ว่ามานี้ใครจะทานมากหรือน้อยก็ไม่ว่ากันนะครับเพราะว่าเป็นอาหารที่มีประโยชน์กันทั้งนั้น แต่ก็ควรให้ระวังบ้างอย่าให้มากจนเกินไปเพราะจะกลายเป็นจากการลดน้ำหนักไปเป็นเพิ่มความอ้วนแทน

น้ำส้มแอปเปิ้ล ในความจริงแล้วน้ำส้มสายชูที่เราหมักจากแอ๊ปเปิ้ลนั้นมีคุณสมบัติที่สามารถที่จะช่วยลดน้ำหนักให้เราได้เพราะว่ารสชาติที่เปรี้ยวนั้นจะช่วยในเรื่องของการปรับความดันโลหิตของเราได้ได้ยังลดน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วยและน้ำส้มชนิดนี้สามารถลดความอยากอาหารได้ดีเช่นกันถ้าเราทานเป็นประจำแล้วจะช่วยในเรื่องการขับถ่ายซึ่งเหมาะกับคนที่ขับถ้ายาก

น้ำส้ม

น้ำผึ้ง จะช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักได้เช่นกัน ซึ่งบางคนไม่ทราบว่าน้ำผึ้งนั้นสามารถลดน้ำหนักได้ด้วยเพราะมีเรื่องความหวานเข้ามาเกี่ยวข้อง ให้เราทานน้ำผึ้งในปริมาณที่พอเหมาะ 1 ช้อนโต๊ะก็พอ น้ำผึ้งก็จะไปช่วยในระบบย่อยอาหารของเราได้เป็นอย่างดีเมื่อทานเข้าไปรู้สึกสบายท้องและมีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรียในร่างกายและลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็งอีกด้วย

น้ำมันมะพร้าว หลายคนคงงงไปตามๆกันเพราะขึ้นชื่อว่าน้ำมันมะพร้าว เป็นน้ำมันด้วยจะสามารถลดน้ำหนักลดความอ้วนได้อย่างไร ขอให้เชื่อได้เลยครับว่าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนั้น สามารถทำให้รูปร่างของเรานั้นดีขึ้นแน่นอนเพียงแค่ 1 ช้อนโต๊ะทานร่วมกับอาหารแต่ละมื้อประโยชน์ในน้ำมันมะพร้าวนั้นมีอยู่หลากหลาย เช่น การเผาผลาญไขมันและถ้าเรากินไปแล้วก็จะสามารถทำให้ท้องนั้นอิ่มได้ง่ายด้วย

1140199372-12569

ขมิ้น เป็นผงสีเหลืองซึ่งเป็นพืชที่นิยมทานมาตั้งแต่รุ่นโบราณคุณสมบัติของขมิ้นนั้นมีอยู่หลายอย่างครับเช่นลดความเสี่ยงติดเชื้อในร่างกาย และบรรเทาอาการเจ็บปวดได้อีกด้วย 1 ช้อนโต๊ะเช่นกันสำหรับทานประกอบกับอาหารหรือทานกับน้ำอุ่นวันละครั้งก็ได้

เลมอน ในผลไม้รสเปรี้ยว เลมอนนั้นมีจุดเด่นอยู่ที่การลดน้ำหนักนั่นเอง เพียงแค่เราทานน้ำเลมอน 1 ช้อนโต๊ะกับน้ำอุ่นซักแก้วให้เราทานในตอนเช้าก็จะเป็นการกระตุ้นระบบย่อยอาหารและนำไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายมาย่อยสลายทำให้ร่างกายนั้นรู้สึกสดชื่นตลอดเวลา และก็ยังมีคุณสมบัติสามารถป้องกันโรคต่างๆได้อีกด้วยเราก็จะเจ็บป่วยน้อยมากเลยครับ

ผงโกโก้ ผงโกโก้นั้นเราสามารถนำมารับประทานได้เสมอเพราะคุณสมบัติของมันสามารถต้านอนุมูลอิสระและช่วยควบคุมความอยากอาหารและลดการสะสมของเสียที่ไหลเวียนในร่างกายได้ดีมากขึ้นเพราะฉะนั้นถ้าเราทานผงโกโก้ก็จะทำให้น้ำหนักตัวลดลงได้เช่นกันครับ


Advertisements