2 เคล็ดลับ ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน


Advertisements

การลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนให้ได้ผลรวดเร็วทันใจนั้น ในปัจจุบันมีการโฆษณาในผลิตภัณฑ์ต่างๆเยอะแยะมากมายแต่ในความเป็นจริงนั้น การลดน้ำหนักทันใจก็แฝงมาด้วยอันตรายและข้อเสียมากมายหลายประการ สำหรับวันนี้ผมก็จะมาแนะนำวิธีลดน้ำหนัก 10 กิโลภายใน 2 สัปดาห์ให้ได้ทราบกัน โดยพิสูจน์มาแล้วว่าเราจะต้องอาศัยความอดทนเป็นหลัก มิฉะนั้นก็ไม่สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัยนะครับ

ลดน้ำหนักแแบบเร่งเด่น

เคล็ดลับที่ 1 ให้เรารับประทานอาหารจำพวกแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตนั้นไม่เกินร้อยละ 50 ต่อมื้อและให้รับประทานผักจำพวกผักสดหรือผักสุก ร้อยละ25 ต่อมื้อ สำหรับโปรตีนจากพืช เช่น ถั่วแดง ถั่วเขียว ถั่วเหลืองนั้นก็จะมีในประเภทอาหารจำพวกโปรตีนจากพืชนี้ให้เรารับประทานร้อยละ 15 และสุดท้ายก็คืออาหารประเภททานเล่น เช่น สาหร่ายทะเลและผลไม้ชนิดต่างๆ เช่น มะละกอ,ฝรั่ง,สับปะรด ให้เรารับประทานร้อยละ 10 ต่อมื้อนี่คือวิธีลดน้ำหนักแบบทันใจเคล็ดลับที่ 1 นะครับ

เคล็ดลับที่ 2 สำหรับการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนนั้นให้เรางดอาหารประเภทของทอด ของหวาน เครื่องในสัตว์ หรือเครื่องดื่ม เช่น น้ำอัดลม เป็นต้น และมื้ออาหารระหว่างวัน

ในวันแรก เช้าวันแรกนั้นให้เรารับประทานชาหรือกาแฟโดยไม่ใส่น้ำตาลก็เพียงพอ และมื้อเที่ยงให้เรารับประทานไข่ต้ม 2 ฟองกับผักต้ม ส่วนมื้อเย็นให้ทานสลัดผัก สเต็ก และผลไม้

ในวันที่ 2 ช่วงเช้าให้เรารับประทานกาแฟหรือชาไม่ต้องใส่น้ำตาลเหมือนเดิมทานควบคู่กับขนมปัง 1 แผ่น สำหรับมื้อกลางวันให้ทานสเต็กเนื้อหมูพร้อมกับสลัดผักและผลไม้มื้อเย็นนั้นให้รับประทานเนื้อหมูแฮม

ในวันที่ 3 ช่วงเช้าให้เราทานกาแฟหรือชาพร้อมกับขนมปัง 2 แผ่นมื้อกลางวันทานไข่ต้ม 2 ฟอง มื้อเย็นให้ทานหมูแฮม
ในช่วงวันที่ 4 ช่วงเช้าให้เรารับประทานชาหรือกาแฟพร้อมกับขนมปัง1แผ่น มื้อกลางวันให้ทานไข่ต้มกับแครอทต้ม ส่วนมื้อเย็นทานผลไม้หรือโยเกิร์ตก็ได้

ในวันที่ 5 นั้นมื้อเช้าเรากินชาหรือกาแฟ แต่ห้ามใส่น้ำตาลและมื้อกลางวันให้เราทานปลาย่างหรือเปล่าเผาร่วมกับผักต้มก็ได้ ส่วนมื้อเย็นให้เราแวะทานสเต็กหมูกับสลัดผัก

นี่เป็นเคล็ดลับการรับประทานอาหารเพื่อลดน้ำหนักทันใจซึ่งเพื่อนๆสามารถนำไปใช้ได้นะครับวิธีนี้ไม่ได้เป็นการอดอาหารแต่ควบคุมอาหารให้มีปริมาณที่พอเหมาะและอย่าลืมการออกกำลังกายจะช่วยให้การลดน้ำหนักนั้นเห็นผลเร็วทันใจขึ้นด้วย


Advertisements